ถุงยางอนามัย ถุงยางคุมกำเนิด ถุงยาง

 
เว็บบอร์ดเคล็ดไม่ลับ(เรื่องบนเตียง)เรื่องบนเตียงที่อยากให้ผู้ชายรู้
ผู้เขียน : zex zixzax   หัวข้อ : เรื่องบนเตียงที่อยากให้ผู้ชายรู้อ่าน 3280 / ความคิดเห็น 0
รูปประจำตัว
zex zixzax
  • 26 กระทู้ที่เริ่มไว้
  • 1 มิถุนายน 2553
รูปไอคอน
หัวข้อ : เรื่องบนเตียงที่อยากให้ผู้ชายรู้
7/7/2553 8:15:00

เรื่องบนเตียงที่อยากให้ผู้ชายรู้
 

ส่วนใหญ่ผู้ชายมักพร่ำพูดถึงความ “อยาก” ในการมีเซ็กส์ แต่ไม่เค้ยไม่เคยพยายามค้นหาเทคนิคกลเม็ดให้ชีวิตเซ็กส์สุขสดใสซาบซ่าส์ ต่อไปนี้คือความจริงเกี่ยวกับเซ็กส์ที่ผู้หญิงควรให้ผู้ชายใกล้ตัวอ่าน เพื่อเป็นแนวทางให้ชีวิตเซ็กส์สุโขสุขีไม่จืดชืดเป็นแกงจืดเฉกเช่นทุกวันนี้

กล้าและซื่อสัตย์
แม้ว่าผู้หญิงสมัยนี้ออกมาทำงานอกบ้านราวกับชายอกสามศอก แต่ก็ยังชอบถูกปฏิบัติอย่างให้เกียรติราวกับสุภาพสตรี ผู้หญิงสมัยนี้มีสิทธิสตรีเท่าเทียมพอๆกับผู้ชาย สามารถร่วมแบ่งปันมีบทบาทในความสัมพันธ์ฉันท์คนรัก ไม่ใช่ทำตัวเป็นช้างเท้าหลัง เดินตามผู้ชายต้อยๆเพียงฝ่ายเดียว ผู้หญิงชอบผู้ชายที่กล้าเข้าหา ส่งดอกไม้ให้ พาไปดินเนอร์หวานแหวว ในช่วงเวลาทำงานระหว่างวันก็โทรศัพท์มาหาบ้าง รายละเอียดเล็กๆน้อยๆเหล่านี้เป็นเรื่องสำคัญ ไม่เกี่ยวกับเงิน แต่เป็นการแสดงให้เห็นว่าเขาแคร์ คิดถึง และเห็นว่าฝ่ายหญิงมีความสำคัญกับเขา หากคิดแต่จะพาผู้หญิงขึ้นเตียงลูกเดียว ย่อมแสดงออกผิดแผกออกไป ในที่สุดต้องลงท้ายกลายเป็นชายแก่ใช้ชีวิตเดียวดาย น่าสังเวชเป็นที่สุด กล้าหาญและซื่อสัตย์จริงใจ สำคัญกว่าของกำนัลราคาแพงหลายเท่านัก

รูปลักษณ์ภายนอกก็สำคัญ
ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยใส่ใจกับสารรูปตัวเอง ก็น่าเห็นใจหากต้องผูกไทสวมสูททั้งวัน ทันทีที่พ้นเวลางานตกเย็นก็อยากถอดทิ้ง สวมอะไรสบายๆบ้าง แต่ต้องไม่ใช่เสื้อยืดเก่าๆยานๆกับยีนส์เปื้อนเปรอะเป็นด่างดวง ผู้หญิงเห็นแล้วหมดอารมณ์เลยนะนั่น ลองคิดดูง่ายๆ ผู้ชายย่อมมองผู้หญิงที่แต่งตัวสวยอย่างชื่นชม ไม่ได้มองรายละเอียดว่า รองเท้าคู่นี้ช่างแมทช์กับกระเป๋าของเธอเหลือเกิน แต่เป็นการมองโดยรวมถึงความงามเหมาะเจาะลงตัว ซึ่งผู้หญิงอุตส่าห์บรรจงแต่งองค์ทรงเครื่องเพื่อให้ผู้ชายมองโดยเฉพาะ แล้วทำไมผู้ชายไม่ทำแบบนั้นตอบแทนบ้างเล่า อย่างน้อยก็เพื่อคนใกล้ชิดที่อยู่เคียงข้าง ไม่ต้องเผื่อแผ่ให้ผู้หญิงทั้งโลกก็ได้ ถ้าเมียที่บ้านไม่ค่อยยอมมีเซ็กส์ด้วย ลองเปลี่ยนการแต่งตัวเสียใหม่ อาจได้ผลนะคะ

อย่ารีบร้อน
ความเป็นจริงคือผู้ชายมักอารมณ์ปะทุได้เร็วกว่าผู้หญิง เพราะอะไร? จะรู้ไปทำไม ถึงรู้ก็ไม่ได้ช่วยอะไรขึ้นมา ผู้หญิงต้องการเวลาเพื่อเตรียมตัวมีเซ็กส์ ในที่นี่ไม่ได้หมายถึงแค่บทโอ้โลมปฏิโลมเพื่อจูงใจให้เปลื้องผ้า ก่อนขึ้นเตียงเท่านั้น สิ่งที่ผู้หญิงอยากให้ผู้ชายตระหนักไว้ให้ดีคือ ถ้าผู้ชายอยากมีเซ็กส์ก็ควรสร้างความโรแมนติคเสียก่อน ไม่จำเป็นต้องเรื่องมากซับซ้อนอะไรนักหนา ไม่สำคัญว่าต้องพาไปดินเนอร์ภัตตาคารสุดหรูหรือตั้งแคมป์ในป่า ขอเพียงแค่ได้มีโอกาสพูดคุยสนทนากันเงียบๆ ละทิ้งความกังวลทั้งหลาย แล้วนำพาฝ่ายหญิงเข้าสู่ห้วงอารมณ์ดื่มด่ำจนยอมทอดกายถวายตัว นี่ละคือความโรแมนติคหน้าที่ของส่วนนั้น

ธรรมชาติสร้างผู้หญิงกับผู้ชายต่างกัน แต่ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยรู้ มักคิดว่า คลิทอริสของผู้หญิงทำหน้าที่เหมือนเจ้าหนูของผู้ชาย หากส่วนนั้นถูกมือสาวสัมผัสจับต้องด้วยลีลาเหมาะสม ก็จะเกิดอาการแข็งขืนผงกผงาด และอาจถึงจุดสุดยอดได้โดยง่าย ผู้ชายมักคิดว่าคลิทอริสมีหน้าที่ดุจเดียวกัน จึงจับต้องโดยตรงโดยไม่รู้ว่าส่วนนั้นของผู้หญิงมีความละเอียดอ่อนซับซ้อนกว่าของผู้ชายหลายเท่านัก ผู้หญิงส่วนใหญ่จะเจ็บถ้าถูกจับต้องสัมผัสโดยตรง การกระตุ้นอารมณ์ให้ได้ผลคือ นวดคลึงบริเวณโดยรอบจะดีกว่า หน้าอกของผู้หญิงก็เช่นกัน ผู้ชายมักคลึงเคล้นอย่างมันเขี้ยวด้วยความเข้าใจผิดเสมอ ทั้งที่อวัยวะส่วนนั้นบอบบางละเอียดอ่อนและฟกช้ำได้ง่าย นอกจากนั้นระหว่างกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มก็ควรเก็บเข่าเก็บข้อศอกให้ดี ระวังอย่าทับผมของฝ่ายหญิง อุบัติเหตุหรือความซุ่มซ่ามเล็กๆน้อยๆอาจทำให้หมดอารมณ์เอาง่ายๆ ท่องเอาไว้ในใจว่า อ่อนโยนนุ่มนวล ค่อยเป็นค่อยไปเดี๋ยวดีเองค่ะ 

บทต่อเนื่องหลังเซ็กส์
สิ่งที่ผู้หญิงส่วนใหญ่หงุดหงิดที่สุดกับเรื่องบนเตียงคือ หลังเสร็จสมอารมณ์หมาย ผู้ชายมักผล็อยหลับไปเสียเฉยๆ รวดเร็วและง่ายดายราวกับเด็กทารก ผิดกับฝ่ายหญิงซึ่งต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะสงบลงได้ ดังนั้นเมื่อฝ่ายชายพลิกตัวออกแล้วผล็อยหลับ หรือลุกขึ้นแต่งตัวกลับบ้าน หรือไปเปิดทีวีดูบอลกีฬาต่อจนจบ ผู้หญิงจึงรู้สึกว่าถูกทอดทิ้ง ซึ่งไม่ดีต่อความสัมพันธ์แน่นอน ข้อแก้ตัวที่บอกว่า เหนื่อยเพลียต้องขอหลับเอาแรงสักหนึ่งงีบนั้น พูดไปก็ไม่มีใครเชื่อ เพราะถ้าหลังเสร็จกิจแล้วเพื่อนโทรมาบอกว่ามีตั๋วดูบอลชนิดติดขอบสนาม แถมยังเป็นแมตช์ที่กำลังจะเริ่มในอีกหนึ่งชั่วโมงข้างหน้า จ้างให้ก็ไม่มัวมานอนหลับ ขี้คร้านจะรีบแต่งตัวเผ่นแหน่บไม่เหลียวหลัง เพราะฉะนั้น หากฝ่ายหญิงขอเวลาแค่สิบนาที นอนคุยกันจุกจิก นอนกอดกันเล่นหลังเสร็จกิจแค่สิบนาที คงไม่เหลือบ่ากว่าแรงใช่ไหมคะคุณผู้ชาย

เซ็กส์พิสดารไม่ชวนให้เกิดอารมณ์หรอกนะ
มีผู้หญิงมากมายประสบปัญหาสามีหรือคนรักชอบให้ทำอะไรโลดโผนพิสดาร ที่ฮิตสุดก็คือ กระหายอยากเห็นภรรยาร่วมรักกับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง ถ้าโชคดีหน่อยบางรายก็แค่ขอนั่งดูเฉยๆ แต่บางรายขอแจมด้วยนี่สิ...ยอมไม่ได้ สามีบางคนยิ่งแย่ ขอให้มีบุคคลที่สาม เป็นชายหรือหญิงก็ได้ไม่ว่ากัน กรณีที่แย่ที่สุดคือชักชวนภรรยาเข้าร่วมเซ็กส์หมู่หรือชมรมสวิงกิ้งเสียเลย อาจเป็นเพราะผู้ชายมีจินตนาการทางเพศสูง หรือไม่ก็ดูหนังโป๊มากเกินไป อยากเลียนแบบ ผิดกับผู้หญิงที่อยากมีเซ็กส์เฉพาะกับคู่ของตัวเท่านั้น โดยไม่ต้องมีใครมานั่งดูหรือเข้ามาแจมด้วย หากต้องทำอะไรแหกคอกแบบนั้น ผู้หญิงอาจอารมณ์หดหมดมู้ดเอาดื้อๆ

สายตาซุกซนเกินเหตุ
ธรรมชาติของผู้ชายคือชอบมองผู้หญิงสวยๆ ของแบบนี้มันห้ามไม่ได้จริงๆ เห็นผู้หญิงสวยเซ็กส์เดินผ่าน แค่มองก็เกินพอแล้ว อย่าให้ถึงขนาดตาค้างลิ้นห้อยน้ำลายยืดจนถึงพื้นก็แล้วกันถ้าไม่อยากทะเลาะกับสาวที่มาด้วยกัน ผลร้ายต่อเนื่องคือ เซ็กส์ในอีกสองสามชั่วโมงข้างหน้าอาจจืดชืดเพราะสาวไร้อารมณ์เสียแล้ว ความจริงที่ผู้ชายควรตระหนักให้ดีคือ ผู้หญิงชอบให้คนสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากผู้ชายที่มาด้วยกัน หรือผู้ชายที่มีเซ็กส์ด้วย ยิ่งต้องการมากเท่าที่เป็นไปได้ ผู้หญิงจะไม่รู้สึกเกิดอารมณ์อย่างว่าขึ้นมาเลย ถ้าต้องต่อสู้เพื่อให้ผู้ชายสนใจ กรณีนี้หมายรวมถึงการต้องต่อสู้ชิงดีชิงเด่นกับการถ่ายทอดฟุตบอลทางทีวี รถสปอร์ตสุดหรู หรือที่สุดของที่สุดคือผู้หญิงสาวสวยที่เดินผ่านมา ผู้หญิงอยากให้คนรักคิดว่าเธอเป็นหญิงผู้น่าปรารถนาที่สุดบนพื้นพิภพนี้ แม้เธอจะหน้าเหมือนปลาจวดก็ตาม

ขอเวลาฟูมฟักอารมณ์
กรณีนี้คงต้องพูดถึงชายสูงวัย สังขารที่ร่วงโรยทำให้การแสดงบทรักไม่เป็นไปอย่างที่เคย หรือเป็นไปอย่างที่ใจอยากให้เป็น แต่ไม่ได้หมายความว่าจะล้มเลิกกลางคัน เพียงแต่ฝ่ายชายต้องการเวลาอีกสักนิดเพื่อเตรียมอารมณ์ให้พร้อมรับมือกับบทรักฉากต่อไป ซึ่งสิ่งที่คู่กรณีทั้งสองฝ่ายไม่เคยนึกถึงและตระหนักมาก่อนคือ ผู้ชายไม่จำเป็นต้อง “แข็ง” เพื่อสร้างความสุขให้คนรักก็ได้ บ่อยครั้งที่ฝ่ายหญิงเกิดอารมณ์ในขณะที่ผู้ชายไร้อารมณ์ ทางเลือกคือ ทำเฉยไม่สนใจความต้องการของเธอหรือพยายามทำให้เจ้าหนูแข็งตัวสู้ หากทำไม่ได้ ฝ่ายชายจะล้มเลิกความคิดมีเซ็กส์ทันที อย่าลืมว่า ไม่มีกฎหมายบังคับว่า ต้องแข็งตัวถึงจะมีเซ็กส์ได้ซะหน่อย มีตั้งหลายวิธีในการสร้างความสุขให้ผู้หญิง นอกจากเจ้าหนูแล้ว ก็ยังมีนิ้วมือ ลิ้น และไวเบรเตอร์ ดังนั้นขอร้องคุณผู้ชายอย่าเห็นแก่ตัว การที่ฝ่ายชายไม่มีอารมณ์ไม่ได้หมายความว่าผู้หญิงก็ต้องนอนหงอยเหงือกแห้งไปด้วยนี่นา ถ้อยทีถ้อยอาศัยช่วยเหลือกันไป เพื่อความสุขสมทั้งสองฝ่ายไม่ดีกว่าหรือคะSmiley

 

 เฉพาะสมาชิกเท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อน เข้าสู่ระบบ
 
 
Online:  9
Visits:  4,448,614
Today:  700
PageView/Month:  101,723