ถุงยางอนามัย ถุงยางคุมกำเนิด ถุงยาง

 
เว็บบอร์ดเคล็ดไม่ลับ(เรื่องบนเตียง)เทคนิคที่ผู้ชายไม่ควรพลาด ยืดเวลาร่วมรัก
ผู้เขียน : zex zixzax   หัวข้อ : เทคนิคที่ผู้ชายไม่ควรพลาด ยืดเวลาร่วมรักอ่าน 3784 / ความคิดเห็น 0
รูปประจำตัว
zex zixzax
  • 26 กระทู้ที่เริ่มไว้
  • 1 มิถุนายน 2553
รูปไอคอน
หัวข้อ : เทคนิคที่ผู้ชายไม่ควรพลาด ยืดเวลาร่วมรัก
7/7/2553 10:53:00

เทคนิคที่ผู้ชายไม่ควรพลาด ยืดเวลาร่วมรัก ยืดเวลาเสพเซ็กส์ให้นานขึ้น

ไม่มีผู้ชายคนไหนต้องการเป็นนกกระจอก ไม่ใช่โรคปากนกกระจอกนะครับ แต่มันหมายถึงคำปรามาส ว่าคุณเป็นนักรักที่ไม่มีความอึด เพราะยังไม่ทันนกกระจอกกินน้ำ ก็ม่อยหลับเสียแล้ว

ในการหาความสุขทางเพศนั้น เวลามีส่วนช่วยให้ฝ่ายหญิงดื่มด่ำ สร้างอารมณ์ให้หล่อนเคลิบเคลิ้มได้มาก

การร่วมรักของคุณจึงต้องมีเทคนิค และเทคนิคในที่นี้หมายถึง...การยีดเวลาร่วมรักให้นานขึ้น และต่อไปนี้คือทางเลือกของการฝึกฝนตนเอง ให้สามารถร่วมรักได้นานขึ้นตามที่คุณต้องการ

 

วิธีหยุดแล้วเริ่มต้นใหม่  วิธีต่อไปนี้ จะช่วยให้ผู้ชายที่มีปัญหา เรื่องการหลั่งเกือบทันทีที่สอดใส่อวัยวะของตนไปยังของฝ่ายหญิง ผู้ชายบางคนถึงกับหลั่งได้ เพียงแค่ปลายอวัยวะเพศสัมผัสกับอวัยวะเพศของฝ่ายตรงข้ามเท่านั้น วิธีเอ็กซ์เซอร์ไซด์ 7 ประการที่จะกล่าวถึงต่อไปนี้ เป็นแบบฝึกฝน โดย 3 ข้อแรกฝึกฝนด้วยตนเอง และ 4 ข้อหลังฝึกพร้อมกับคู่นอน

ขั้นที่1 ทำมาสเตอร์เบสด้วยมือ (แห้งๆ ตามธรรมดา ไม่ใช้สารเคมีใดๆ) ของตัวคุณเอง โดยหลีกเลี่ยงการใช้จินตนาการใดๆ แต่เพ่งสมาธิไปที่อวัยวะเพศอย่างเดียว ปล่อยให้ความรู้สึกซู่ซ่าค่อยๆ เกิดขึ้นทีละน้อย และให้หยุดทันทีที่รู้ตัวว่าควบคุมอารมณ์ไม่ได้ พักจนกระทั่งความรู้สึกอยากหลั่งผ่านพ้นไป แล้วค่อยเริ่มต้นใหม่ด้วยวิธีการเดิม ให้ทำๆ หยุดๆ อย่างนี้ จนสามารถช่วยเหลือตัวเองได้เกิน 15 นาที โดยไม่รู้สึกถึงภาวะเสียวสุดยอด คุณอาจทำไม่ได้ในครั้งแรกๆ แต่ขอให้พยายาม จะพบว่าคุณไม่ต้องหยุดพักบ่อยๆ จนกว่าคุณจะทำได้ 15 นาทีเต็มติดต่อกัน 3 ครั้ง ให้เริ่มขั้นที่ 2 ได้

ขั้นที่ 2 สำเร็จความใคร่ตนเอง ด้วยการใช้ครีมหรือเจลหล่อลื่นช่วย ซึ่งจะสร้างความรู้สึกให้มากขึ้นกว่าขั้นแรก และจะทำให้การชะลอการหลั่งยากขึ้น ทำแบบเดียวกับขั้นที่ 1 ให้ได้ครั้งละ 15 นาทีติดกัน 3 ครั้ง

ขั้นที่3 คุณควบคุมตัวเองได้ดีมากแล้วหลังจากผ่านพ้น 2 ขั้นแรกมา ขั้นนี้ยังคงทำมาสเตอร์เบทให้ได้นาน 15 นาที ก่อนเกิดการหลั่ง อย่าใช้จินตนาการ สนใจแต่อวัยวะเพศอย่างเดียว เมื่อรู้สึกอยากหลั่งอย่าหยุดทันที แต่ให้เปลี่ยนจังหวะการกระแทกเป็นจังหวะอื่น ที่จะทำให้ความรู้สึกของการอยากหลั่งจางหายไป การทดสอบนี้ คุณจะรู้ได้ว่า จังหวะไหนเร้าความรู้สึกของคุณที่สุด และจังหวะไหนไม่ทำให้คุณเสียวมาก ทำให้ได้ 3 ครั้ง

ขั้นที่ 4 ขั้นนี้ทำพร้อมกับคู่ของคุณ ด้วยการนอนราบลง แล้วให้เธอใช้มือ(แห้ง) ของเธอสำเร็จความใคร่ให้คุณ เหมือนที่คุณทำเองในขั้นที่ 1 และให้เธอหยุดทันทีหากคุณตื่นเต้นก่อน 15 นาที ให้ทำ 3 ครั้งเหมือนกัน

ขั้นที่ 5 ทำซ้ำขั้นที่ 4 โดยให้เธอใช้เจลหล่อลื่น โดยใช้เทคนิคเดียวกันกับขั้นที่ 2 เพราะคุณจะรู้สึกว่า การควบคุมอารมณ์ทำได้ยากขึ้น แต่ถ้าผ่าน คุณก็พร้อมจะร่วมรักได้แล้ว

ขั้นที่ 6 ท่าร่วมรักที่ดีที่สุด ที่จะควบคุมการหลั่งของคุณ คือ ให้ผู้หญิงอยู่เบื้องบน เมื่อคุณสอดใส่อวัยวะเพศแล้ว ขอให้เธอโยกตัวในจังหวะที่นุ่มนวล วางมือของคุณลงบนสะโพกของเธอ เพื่อให้คุณสามารถเตือนเธอให้หยุดได้ทันทีที่คุณรู้สึกว่าควบคุมตัวเองไม่ได้ และให้เริ่มใหม่โดยมีเป้าหมายให้กินเวลานาน 15 นาทีเป็นอย่างน้อย

การเริ่ม ให้เริ่มได้เมื่ออวัยวะเพศของคุณแข็งตัวดี ครั้งที่ 2 นี้ คุณจะควบคุมอารมณ์ได้ดีขึ้น พยายามสนใจอารมณ์ของคุณเองให้มาก สำหรับเธอ คุณควรทำรักให้เธอด้วยลิ้นและนิ้ว ซึ่งทำได้ทั้งก่อนและหลังการร่วมเพศของคุณ เพื่อให้เธอถึงเหมือนกัน

ขั้นที่ 7 คราวนี้คุณจะใช้ท่าอะไรในการร่วมรัก ก็สามารถทำได้แล้ว เพราะคุณสามารถควบคุมอารมณ์ได้ดีมาก และสามารถชะลอการหลั่งด้วยท่าที่คุณอยู่เหนือเธอได้

 

         วิธียืดเวลาด้วยการบีบ เทคนิคนี้ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อช่วยผู้ชายที่มีปัญหาการหลั่งเร็วเกินไป และมีอัตราความสำเร็จ สูงกว่าเทคนิคการหยุดแล้วเริ่มต้นใหม่ที่กล่าวไปแล้ว ผู้ใช้เทคนิคประเภทนี้ ส่วนใหญ่ประสบความสำเร็จสูงถึงกว่า 98 เปอร์เซ็นต์ เทคนิคการบีบ พัฒนาขึ้นเพื่อทำให้อวัยวะเพศของคุณอ่อนตัวลง และสามารถใช้ได้ทุกครั้ง เมื่อคุณรู้ตัวว่าจะถึงจุดหลั่งน้ำรัก คู่ของคุณจะช่วยได้ ด้วยการที่เธอใช้นิ้วบีบบนลำกล้องของคุณ โดยเฉพาะที่บริเวณเส้นสองสลึง โดยใช้นิ้วหัวแม่มือ ส่วนนิ้วชี้กดไว้ที่ด้านตรงข้าม ข้อสำคัญเธอต้องกดแรงๆ และหยุดนิ่งจนกว่าภาวะความรู้สึกของคุณจะดีขึ้น หากการกดทำเบาไป หรือมีการเคลื่อนไหวมือ อาจได้ผลในการกระตุ้นอารมณ์มากกว่าการหยุดยั้ง นั่นหมายถึงคุณอาจหลั่งทันที วิธีนี้มี 5 ขั้นตอน คือ

ขั้นที่ 1 ให้คู่ของคุณ ใช้มือธรรมดาของเธอทำมาสเตอร์เบทให้ และเมื่อไหร่ที่คุณรู้สึกอยากหลั่ง จงให้สัญญาณเธอบีบอวัยวะของคุณ ทำให้ได้นาน 15 นาที 3 ครั้ง ก่อนเริ่มขั้นที่ 2 ต่อไป

ขั้นที่ 2 ให้เธอทำเหมือนขั้นแรก แต่ใช้เจลหล่อลื่น

ขั้นที่ 3 เข้าสู่การร่วมเพศ แต่ยังไม่ถึงขั้นการใช้จังหวะโยกตัวของคุณ ให้คุณนอนหงาย ให้เธอนั่งทับคุณโดยได้สอดใส่อวัยวะไว้ในตัวเธอเรียบร้อยแล้ว อยู่นิ่งๆ ทั้ง 2 คน จนคุณมีความรู้สึกอยากหลั่ง ให้สัญญาณเธอถอนตัวขึ้น (ซึ่งต้องระวังไม่ทำให้เกิดจังหวะแบบการโยกตัว) แล้วใช้เทคนิคการบีบดังได้กล่าวไว้แล้ว

ทำซ้ำได้อีกจนกระทั่งได้ระยะยาวที่คุณต้องการ

 

ขั้นที่ 4 เมื่อคุณมั่นใจในการควบคุมตนเองดีแล้ว ขอให้เธอโยกตัวเบาๆ ด้วยท่าที่เธอนั่งทับคุณ หากคุณอยากหลั่งอีก ก็ให้เธอถอนตัวขึ้นแบบขั้นที่ 3

ขั้นที่ 5 เมื่อผ่านการควบคุมอารมณ์มาถึงขั้นนี้ คุณสามารถเปลี่ยนท่าการร่วมรักเป็นท่าอื่นที่คุณพอใจได้ เพียงแต่ต้องระลึกว่า ท่าที่คุณอยู่เบื้องบน คุณจะควบคุมตนเองจากการหลั่งนำรักได้ยากกว่า สำหรับเธอ อย่าทำให้เธอรู้สึกว่าถูกทอดทิ้งหรือมีอารมณ์ค้าง

หากคุณอยู่ในระหว่างการฝึก และไม่สามารถช่วยเธอให้ถึงสวรรค์ด้วยการร่วมรักได้ ก็ใช้วิธีเดียวกับเทคนิคการหยุดแล้วเริ่มต้นใหม่ คือทำรักกับเธอด้วยปากและนิ้วของคุณ

เชื่อว่าเทคนิคดังกล่าว คงสามารถแก้ปัญหาให้คู่สมรสที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ เพียงแต่หวังว่าการใช้ชีวิตคู่ของคุณจะไปได้ดี และถ้าหากสิ่งที่นำเสนอนี้มีประโยชน์ต่อคุณ ก็ขอให้คุณพัฒนาชีวิตคู่ให้ดีขึ้น โดยไม่ต้องมีการสำส่อนทางเพศที่ไหนอีกต่อไป

เคล็ดลับ  สำหรับท่านชาย ที่ฝึกแล้วยังทำไม่ได้ไม่ต้องเสียใจ เรามีสเปร์ยชะลอการหลั่ง Dumont Spray หรือการใช้ถุงยางที่มีความหนาก็จะสามารถชะลอการหลั่งได้ ส่วนเจลหล่อลื่นเราก็มีหลายแบบไว้ให้เลือกใช้ มีปัญหาปรึกษาเรา   เราช่วยคุณได้..Smiley 

 

 

 เฉพาะสมาชิกเท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อน เข้าสู่ระบบ
 
 
Online:  5
Visits:  4,142,232
Today:  934
PageView/Month:  22,797