ถุงยางอนามัย ถุงยางคุมกำเนิด ถุงยาง

 
เว็บบอร์ดเคล็ดไม่ลับ(เรื่องบนเตียง)11 จุดสุดสยิวของผู้หญิงที่ผู้ชายควรรู้
ผู้เขียน : zex zixzax   หัวข้อ : 11 จุดสุดสยิวของผู้หญิงที่ผู้ชายควรรู้อ่าน 22511 / ความคิดเห็น 0
รูปประจำตัว
zex zixzax
  • 26 กระทู้ที่เริ่มไว้
  • 1 มิถุนายน 2553
รูปไอคอน
หัวข้อ : 11 จุดสุดสยิวของผู้หญิงที่ผู้ชายควรรู้
15/7/2553 9:46:00

11 จุดสุดสยิวของผู้หญิงที่ผู้ชายควรรู้ 

เพื่อไม่ให้เสียเวลาลูบๆคลำๆแหย่แยงอวัยวะที่ไร้การตอบสนอง จนเสียอารมณ์กันไปทั้งสองฝ่าย ผู้ชายควรเรียนรู้ให้แน่ใจว่า จุดไหนหรือซอกหลืบใดที่ยังความเสียวซ่านให้ผู้หญิงจนต้องครางอืออาเพราะความเปียกชุ่มดังนี้ 

1.ใบหน้า                                                                             

 การนวดคลึงใบหน้าซึ่งให้ความรู้สึกละเอียดอ่อนละเมียดในอารมณ์จริงๆ (ยิ่งถ้าผสมกับการสบตากันอย่างแนบแน่นละก็...สุดยอดมาก) เป็นทางลัดสู่การปลุกเร้าอารมณ์ให้วาบหวิว ใช้นิ้วชี้ทั้งสองข้างนวดขมับเบาๆเป็นวงกลม จากนั้นใช้ปลายนิ้วนวดลงมาตามโหนกแก้ม เน้นขากรรไกรและแก้ม พร้อมกับสบตากันไปด้วย จี๊ดโดนใจสาวๆ 
2.
ริมฝีปาก
คุณผู้ชายควรทราบ กรุณาอย่าทำให้อวัยวะสยิวส่วนนี้ต้องเสียเปล่าด้วยการประกบปากดูดติดหนึบราวกับปลิง แถมยังล้วงลิ้นควานจนน้ำลายฟูมปาก แทนที่จะทำอย่างนั้นลองให้เวลากับการขบเบาๆ จูบ และเลียริมฝีปากบนกับล่าง โดยใช้ฟันขบริมฝีปากบนไว้แล้วใช้ลิ้นไล้ไปมาเบาๆ แล้วดูดริมฝีปากล่างเบาๆ อย่าลืมเลียด้านในของริมฝีปากด้วย จากนั้นพรมจูบให้ทั่วปาก ตบท้ายด้วยการจุมพิตอย่างดูดดื่มชื่นใจ

3.
หู
เหตุที่หูเป็นหนึ่งจุดอันเร่าร้อนก็เพราะเมื่อผู้ชายชะโงกเข้าหาผู้หญิง ฝ่ายหญิงมักไม่แน่ใจว่าเขาจะใช้ลิ้นหรือแค่กระซิบคำหวานหวิวที่ริมหู (ระดับเซียนมักใช้ทั้งสองวิธีผสมกัน) การกระตุ้นหูและใบหูส่วนล่างเป็นการส่งสัญญาณกำซาบซ่านตรงสู่ภายใน ขบ เลีย และดูดอย่างนุ่มนวลเนิบนาบ โฟกัสที่บริเวณด้านนอกของใบหู ไม่ต้องล้วงควานเข้าไปในรูหูนะ มันยึ๋ยน่ะ

4.
คอ
มันเป็นอะไรที่เซ็กซี่แทบขาดใจเพียงแค่เลีย ขบ หรือหายใจรดบริเวณลำคอ เริ่มด้วยการใช้ริมฝีปากซุกไซ้ซอกคอจูบเบาๆสลับกับเลีย หยุดเมื่อเข้าใกล้ตีนผม อย่าลืมว่าเริ่มต้นอย่างนุ่มนวลจนเมื่ออารมณ์สาวร้อนเร่า ให้เปลี่ยนจากจูบเบาๆเป็นเน้นน้ำหนักมากขึ้น 

5.
ฝ่ามือ
ฝ่ามือแต่ละข้างมีปลายประสาทถึง 40,000 เส้น ลองใช้ปลายนิ้วเขี่ยเบาๆเป็นวงกลมเล็กๆบนฝ่ามือ แล้วค่อยๆขยายวงให้ใหญ่ขึ้น จากนั้นขอเชิญคุณผู้ชายยกมือของเธอขึ้นมาแล้วใช้ลิ้นละเลงลงบนฝ่ามือด้วยลีลาเดียวกับที่ทำออรัลเซ็กซ์ ดูดนิ้วเบาๆทีละนิ้วพร้อมกับวนลิ้นไปด้วย อย่าลืมสบตากันให้หวานฉ่ำอยู่ตลอดเวลา

6.
หน้าอก
บริเวณหัวนมเป็นจุดสยิวสุดยอด เคล็ดลับคืออย่าลืมนวดคลึงเต้านมไปด้วย ใช้ลิ้น นิ้ว ริมฝีปากและเจ้าหนูที่แข็งเด่เป็นอุปกรณ์เสริมได้อีก ลองใช้นิ้วแตะวนเป็นวงกลมบนหน้าอกโดยไม่สัมผัสหัวนมเลย เป็นวิธีที่ง่ายแต่ได้ผลชะงัดนัก อีกวิธีคือนวดคลึงคลิทอริสไปพร้อมๆกับกระตุ้นเร้าหน้าอก ผลที่ได้รับรองว่าอะ
เมซซิ่งมากๆ

7.
กระดูกสันหลัง
เป็นจุดศูนย์กลางของเส้นประสาททั้งหมดในร่างกาย ดังนั้นการสัมผัสส่วนนี้จึงสปาร์คเอาง่ายๆ วิธีการก็ไม่ยากแค่ใช้นิ้วลูบไล้ หรือจูบเบาๆนุ่มนวล ไล่ไปตามแนวกระดูกสันหลัง เริ่มจากก้นขึ้นไปที่คอ แล้วใช้นิ้วหัวแม่มือนวดคลึงด้านข้างของแนวกระดูกสันหลังทั้งสองข้างเป็นวงกลม โดยเริ่มจากกระดูกสันหลังส่วนล่างแล้วไล่ขึ้นมาที่คอจนถึงตีนผม หรือลองใช้ฝ่ามือนวดเน้นๆนานๆขึ้นไปตามแนวกระดูกสันหลัง สลับฝ่ามือติดต่อกันไปเรื่อยๆ

8.
ท้อง
จุดสยิวคือบริเวณท้องน้อยหรือหน้าท้องส่วนล่างเหนือกระดูกหัวเหน่า วางมือลงบนพื้นที่บริเวณนี้สไลด์มือขึ้นลงช้าๆ พยายามรักษาระดับเอาไว้ อย่าขึ้นไปข้างบนมาก ไม่ครางให้มันรู้ไป

9.
คลิทอริส
ผู้ชายทุกคนรู้จักเจ้าปุ่มสวาทนี้ดีว่ามันอยู่ตรงไหน แต่มีผู้ชายอีกมากที่ยังไม่รู้ว่าควรทำยังไงกับมัน กฎพื้นฐานคือกระตุ้นคลิทอริสด้วยกิริยานุ่มนวลอ่อนโยน มีจังหวะ และไม่สัมผัสโดยตรง (ทางที่ดีคือนวดคลึงเป็นวงกลมรอบๆอย่างช้าๆ แทนที่จะกดบี้ลงไปราวกับกดปุ่มลิฟต์) อวัยวะส่วนนี้ยั้วเยี้ยเต็มไปด้วย 6,000-8,000 ปลายประสาท จึงไม่ต้องแปลกใจว่าเหตุใดจุดสุดยอดจึงบังเกิดขึ้นที่นี่ และคลิทอริสเกิดมาเพื่อทำหน้าที่อย่างเดียวเท่านั้นคือเพื่อความสุขเสพสม

10.
ช่องคลอด
ผู้หญิงร้อยละ 15 ไม่เคยเอากระจกส่องน้องหนูแหย่ๆแยงๆดูความลี้ลับแบบส่วนตั๊วส่วนตัวเลยสักครั้ง ผู้ชายจึงควรถือวิสาสะตีตั๋วพาตัวเองทัวร์น้องจุ๋มจิ๋มซะเลย ลองสอดนิ้วเข้าไปควานหาผนังด้านหน้าของน้องหนู (ส่วนที่อยู่ใกล้กับหน้าท้อง) คือส่วนที่ไวต่อความรู้สึกเป็นอย่างมาก หรือถ้าเจอกับบริเวณที่คล้ายเปลือกผลกีวี นั่นละจี-สปอต แยงแหย่และควานไปเรื่อยๆ รับรองว่าเสียวจนตัวเกร็งเลยเชียว

11.
เท้าและนิ้วเท้า
นี่คือส่วนที่เราไม่ค่อยเปิดเผยเท่าไรนัก แต่ให้ความรู้สึกซาบซ่านชะมัดยามถูกกระตุ้น เหตุเพราะมันไม่คุ้นเคยกับการเล้าโลมเท่าไรนัก เริ่มด้วยการลูบไล้เบาๆ จากนั้นดูดหัวแม่เท้าซึ่งจะส่งผ่านกระแสไฟแปลบปลาบตรงไปยังน้องหนูทันที มีผู้เชี่ยวชาญบอกว่าแรงขับทางเพศของคนเรานั้นเชื่อมโดยตรงกับแรงสัมผัสในบริเวณที่ต่ำกว่ากระดูกข้อเท้า ดังนั้นลีลาการนวดเท้าชั้นเยี่ยมย่อมทำให้ผู้หญิงครางฮือแน่นอนค่ะ

      เทคนิคทั้งหลายเราค้นหามาให้เป็นความรู้ แต่จะใช้ได้ผลจริงแค่ไหนต้องลองเอง....ถึงจะรู้  และได้ผลเป็นไงก็มาเล่าให้ฟังบ้างก็ดีนะครับ Smiley

  เฉพาะสมาชิกเท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อน เข้าสู่ระบบ
 
 
Online:  4
Visits:  4,142,316
Today:  1,018
PageView/Month:  22,895