ถุงยางอนามัย ถุงยางคุมกำเนิด ถุงยาง

 
เว็บบอร์ดเคล็ดไม่ลับ(เรื่องบนเตียง)สำคัญไหม....ใหญ่หรือเล็ก และเทคนิคการแก้ไข
ผู้เขียน : zex zixzax   หัวข้อ : สำคัญไหม....ใหญ่หรือเล็ก และเทคนิคการแก้ไขอ่าน 2549 / ความคิดเห็น 0
รูปประจำตัว
zex zixzax
  • 26 กระทู้ที่เริ่มไว้
  • 1 มิถุนายน 2553
รูปไอคอน
หัวข้อ : สำคัญไหม....ใหญ่หรือเล็ก และเทคนิคการแก้ไข
15/7/2553 11:06:00

สำคัญไหม...ใหญ่หรือเล็ก 

        สำคัญไม่สำคัญสาวๆคงไม่เดือดร้อนขวนขวายไปเพิ่มหรือลดขนาดส่วนต่างๆของร่างกาย ส่วนฝ่ายชายคงไม่ต้องไปสรรหาแพทย์มือดีเพิ่มขนาดเจ้าหนูให้ใหญ่โตองอาจมาดแมน ยิ่งถ้าสาวเห็นแล้วปิดตาร้องว้าย พ่อคุณยิ่งมั่นใจเกินสองร้อยเปอร์เซ็นท์

บางคนลงความเห็นเหมือนเป็นการปลอบใจตัวเองว่า ขนาดไม่สำคัญเท่าลีลาลวดลายเร้าใจบนเตียงนอน หรือความอึดบวกความแข็งขัน เพราะถ้ามีแต่ความใหญ่แล้วไร้ซึ่งสามอย่างที่กล่าวมานั้น ย่อมเปรียบเสมือนท่อนเนื้อด้อยค่าอะไรสักอย่างที่สมควรถูกโลกลืมเป็นอย่างยิ่ง
ผู้ชายมักเครียดหรือกลัดกลุ้มเมื่อตัวเองดันเกิดมาพร้อมด้วยดุ้นเนื้อเล็กๆน่ารัก ซึ่งเหมาะกับเด็กอายุสิบขวบมากกว่าชายวัยฉกรรจ์ ทางที่ดีลองเปลี่ยนทัศนคติหันมาให้ความสำคัญกับเรื่องอารมณ์ก่อน แล้วค่อยว่ากันเรื่องของขนาดทีหลัง

กลุ้มไปก็เปล่าประโยชน์ ทำใจยอมรับสิ่งที่ธรรมชาติให้มา อย่ามองว่าเป็นเรื่องของธรรมชาติลงโทษ หัดใช้งานฝึกฝนสิ่งที่มีอยู่เพื่อชีวิตรักที่สุขสุดยอด จะลองใช้ศัลยกรรมขยายเจ้าหนูหรือตบแต่งให้ดูดีก็ทำได้ แต่ออกจะเป็นเรื่องยุ่งยาก เจ็บตัวแถมยังเสียเงินมากอีกด้วย
ลองทำตามคำแนะนำเหล่านี้ แล้วจะค้นพบว่าขนาดของอาวุธลับประจำกายนั้น ไม่ใช่เรื่องสำคัญอีกต่อไป บุคคลที่เรากำลังหาความสุขอยู่ด้วยต่างหากเล่าที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใด

ถ้าใหญ่เกินไป

        ส่วนมากจะชอบนะถ้าได้เจอใหญ่ๆ แต่แหมสาวบางคนก็กลัวยักษ์ปักหลั่นเสียด้วย จึงต้องมี ทริคไม่ให้ไก่ตื่นไม่งั้นก็อดนะสิ

1.ต้องแน่ใจว่าได้ลงมือโลมเล้าฝ่ายหญิงจนร่างกายเธอพร้อมแล้ว ผู้ชายที่รู้ตัวว่าใหญ่ต้องใช้เวลาจุดเพลิงพิศวาสให้ฝ่ายหญิงนานกว่าผู้ชายไซส์ปกติ และต้องใช้สารหล่อลื่นชนิดพิเศษช่วยด้วย ต่อให้น้องหนูของเธอเริ่มชุ่มชื้นแล้วก็ตามมันก็ยังเจ็บได้


2.เลือกท่าที่ไม่สอดใส่ลึกเกินไป ลองท่าที่เธอสามารถควบคุมได้เอง เช่น ให้เธออยู่ข้างบน ถ้าเพิ่งมีอะไรกันกับเธอคนนี้เป็นครั้งแรก ลองสอดใส่แค่สามในสี่ก็พอ แช่เอาไว้จนกว่าเธอจะรู้สึกชินกับท่อนเนื้อ แล้วค่อยๆขยับลึกเข้าไปอีกนิด จนเข้าไปได้หมด นอกเสียจากว่าเจ้าหนูจะใหญ่โตมโหฬารจริงๆ เมื่อนั้นเธอจะบอกเองว่า ไม่ต้องเอาเข้าไปจนหมดทั้งแท่ง หลังจากนั้นค่อยๆขยับเข้าออกช้าๆ ให้เธอรับรู้จังหวะไปด้วยกัน

 
ถ้าเล็กเกินไป

                   นี่คือเรื่องเศร้าของทั้งสาวและเจ้าของอะไรเล็กๆนั่นแหละ ชายหนุ่มบางคนกลัวว่า เวลาเข้าด้ายเข้าเข็ม สาวเจ้าอาจถามขึ้นมาว่า เข้าไปหรือยัง ซึ่งนำความอับอายมาให้อย่างสุดแสน หากฝ่ายหญิงมีช่องคลอดที่ฟิตเปรี๊ยะก็โอเค แต่ถ้าตรงกันข้ามละ เขาควรทำอย่างไร


1.อย่าร่วมรักแบบสอดใส่ไปเสียทุกครั้ง ถ้าโรมรันพันตูกันวันละ 3-4 ครั้ง ก็ควรใช้วิธีอื่นพาเธอถึงจุดสุดยอดบ้าง เช่น ออรัลเซ็กส์ ทำมาสเตอร์เบทให้เธอ หรือนวดตัวแบบอีโรติค ให้การสอดใส่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการร่วมรัก ไม่ใช่การแสดงทั้งหมด วิธีนี้ช่วยลดความกดดันได้ทั้งสองฝ่าย


2.เลือกท่าที่สามารถสอดใส่ได้ลึก หรือท่าที่ช่องคลอดของเธออยู่ในลักษณะที่ปิด ให้เธออยู่ข้างบนแต่เอนตัวไปข้างหลัง ท่านี้ปากช่องคลอดจะปิด และช่วยให้ฝ่ายชายรู้สึกว่าขนาดของตัวเองใหญ่ขึ้นในตัวเธอแถมยังเสียดสีกันโดยตรงเสียด้วย ถ้าเป็นท่าธรรมดาให้สอดหมอนไว้ใต้สะโพกเธอด้วย แต่แทนที่จะแยกขาออกกว้าง ให้เธอหุบสะโพกเข้ามา โดยฝ่ายชายเอาขาไว้ข้างนอกแทน


3.เข้าไปให้ลึกที่สุด ถ้าเจ้าหนูมีขนาดเล็กกระจิดริดจริงๆ พยายามดันเข้าไปให้ลึกสุดกว่าปกติ ถามเธอด้วยว่าชอบหรือเปล่า


4.หัดทำมาสเตอร์เบทเพื่อฝึกฝนไม่ให้หลั่งเร็วเกินไป เพราะผู้ชายที่มีขนาดเล็กมักมีปัญหาเรื่องหลั่งเร็วเกินไป ยิ่งทำมากเท่าไรเจ้าหนูยิ่งไวต่อความรู้สึกน้อยเท่านั้น แถมยังได้ฝึกควบคุมความรู้สึกถึงจุดสุดยอดอีกด้วย เราก็มีวิธีชะลอหลั่งให้ลองเข้าไปอ่านดูนะครับ


เพียงเท่านี้ขนาดใหญ่-เล็กแค่ไหน ก็มีความสุขสุดยอดกันถ้วนหน้า....

แนะนำ  ถ้ามีขนาดใหญ่ต้องใช้เจลล่อลื่นช่วย ถ้ามีขนาดเล็กต้องลองใช้ถุงยางแบบหนาและมีปุ่มเยอะๆ ส่วนกรณีหลั่งเร็วต้องใช้สเปรย์ชะลอหลั่ง ซึ่งทางร้านเราก็มีจำหน่ายนะครับเฉพาะสมาชิกเท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อน เข้าสู่ระบบ
 
 
Online:  4
Visits:  4,455,766
Today:  791
PageView/Month:  114,469